Top 5 Thiết Bị Giúp Ngôi Nhà Thông Minh Hơn

Để “hô biến” ngôi nhà bình thường của bạn thành một ngôi nhà thông minh. Điều bạn cần là những thiết bị có tính năng thông minh. Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua Top 5 Thiết Bị Giúp Ngôi Nhà Thông Minh Hơn nhé.

Top 5 Thiết Bị Giúp Ngôi Nhà Thông Minh Hơn

1. Máy Lọc Không Khí Thông Minh

Với máy lọc không khí, Xiaomi cung cấp các biến thể khác nhau cho các phòng có kích thước khác nhau. Tất cả các sản phẩm này đều có khối cao trắng mịn, màng lọc than hoạt tính giúp lọc sạch vi khuẩn. Bộ lọc chất lượng cao có khả năng loại bỏ vi hạt PM2.5 – tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Thiết bị có thể báo chất lượng không khí, tự động thay đổi chế độ tùy theo môi trường và còn cung cấp cho người dùng số ngày sử dụng bộ lọc.

2. Máy Lọc Nước 4 Lõi

Ngôi nhà thông minh trước hết phải gắn liền với môi trường trong lành. Nước sạch và không khí đã trở thành ưu tiên hàng đầu ở đó. Máy lọc nước Xiaomi sử dụng 4 lõi, trong đó có lõi RO cao cấp cho phép bạn uống nước đã qua xử lý trực tiếp. Người dùng sẽ xem chất lượng nước đầu vào và đầu ra, lịch sử sử dụng nước, số ngày còn lại cho đến khi thay lõi thông qua ứng dụng. Ngoài ra, người dùng có thể tự mua và thay thế các nhân trong một vài bước đơn giản.

+ Note: Top 4 Công Nghệ Nhà Thông Minh Tiên Tiến Nhất

3. Máy Hut Bụi Tự Động 

Để giữ nhà sạch sẽ, người dùng cũng cần có máy hút bụi. Ở Xiaomi, sản phẩm phải đáp ứng được yếu tố thông minh của một con robot. Thiết kế hình tròn với gam màu trắng hiện đại giúp robot hút bụi Mi Robot Vacuum có thể len lỏi trong các phòng và làm sạch. Cảm biến thông minh cho phép máy tự động chống va chạm, rơi cầu thang, nước.

Ngoài ra, máy hút bụi có thể vẽ sơ đồ hoạt động, quay trở lại đế sạc và tất cả đều được thông báo và điều khiển thông qua các ứng dụng trong điện thoại thông minh. Nhờ các chức năng thông minh được tích hợp, bạn có thể lên kế hoạch hít bụi trước khi tan sở và tận hưởng không gian thoải mái, trong lành sau thời gian làm việc căng thẳng mà không cần chờ đợi.

4. Nồi Cơm Điện Cao Tần 

Nhà thông minh không thể thiếu những công việc trong bếp – nơi người Việt thường dành nhiều thời gian do truyền thống bữa cơm gia đình. Với nồi cơm sử dụng IH – công nghệ cao tần của Xiaomi, bạn không chỉ có những bữa ăn ngon mà còn tiết kiệm thời gian bằng thao tác hẹn giờ, chọn chế độ cần nấu như cơm, cháo, hấp… qua ứng dụng.

+ Note: Rào Cản Nào Hạn Chế Sự Phát Triển Của Nhà Thông Minh

5. Bình Đun Siêu Tốc Bluetooth

Bạn cũng có thể sử dụng bình siêu tốc qua Bluetooth với điện thoại thông minh pha trà của mình để pha trà hoặc tiết kiệm thời gian với máy pha cà phê mỗi sáng trước khi ra khỏi nhà. Xiaomi sản xuất máy lọc nước di động cho những gia đình thích đi chơi cuối tuần. Bếp nhỏ gọn, nồi lẩu thông minh, kiểu dáng hiện đại cho bữa ăn ấm cúng bên bạn bè, người thân.

Xem thêm: Chọn Mua Thiết Bị Nhà Thông Minh Phù Hợp

Thông tin liên hệ Lắp Đặt, Thi Công Nhà Thông Minh Acis Hồ Chí Minh:

Hotline: 0902 67 33 89 – 090123 7327

Website: acis.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *